Tel:
Asia Pacific Amusement Consultants Co.,Limited
Asia Pacific Amusement Consultants Co.,Limited
Hấp dẫn! Hiệu suất! Kinh ngạc!

Trò chơi APA là sự lựa chọn của bạn!

Nhà

Asia Pacific Amusement Consultants Co.,Limited

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Asia Pacific Amusement Consultants Co.,Limited hồ sơ công ty
Trung Quốc Asia Pacific Amusement Consultants Co.,Limited hồ sơ công ty
Trung Quốc Asia Pacific Amusement Consultants Co.,Limited hồ sơ công ty
Trung Quốc Asia Pacific Amusement Consultants Co.,Limited hồ sơ công ty
1 2 3 4

Asia Pacific Amusement Consultants Co.,Limited

APA Game-Asia Pacific Entertainment Consulting Co., Limited được tìm thấy vào năm 2011, đặt tại Panyu, Quảng Châu - khu công nghiệp máy trò chơi lớn nhất của Trung Quốc. Trò chơi APA chuyên về thương mại quốc tế của máy trò chơi câu cá. Chúng tôi có nhóm R & D mạnh mẽ và nhóm hiệu quả cao của chúng tôi có khả năng phát triển một dự án trò chơi câu cá mới trong khoảng 10 ngày. Tùy chỉnh được hoan nghênh!

Chúng tôi bán tất cả các loại trò chơi câu cá và phụ kiện trò chơi câu cá. Không chỉ bộ trò chơi, mà còn cả tủ, máy hoàn chỉnh, cần điều khiển và các bộ phận khác.

Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất đáng tin cậy và các sản phẩm nguồn ở mức giá mục tiêu của bạn. Liên hệ với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy trò chơi chính xác mà bạn muốn ở đây.

Container đang tải trong 3 tháng qua:

Vận đơn của DHL trong 3 tháng qua:

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 1000000-3000000

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Trò chơi APA đã được tìm thấy vào năm 2011. Trong những ngày đầu, chúng tôi chỉ là một công ty thương mại nhỏ. Chúng tôi đã bán trò đánh cá fisrt cho Hawaii vào năm 2011. Và chúng tôi đã phát triển trò chơi Chellenge của Neptune vào năm 2012 và trò chơi này đã được bán tốt tại Đông Nam Á cho đến bây giờ. Từ năm 2012 đến nay, chúng tôi đã bán hàng ngàn trò chơi đánh cá trên toàn thế giới. Mỹ và Đông Nam Á là thị trường chính của chúng tôi.

Công ty dịch vụ

Chính sách bảo hành của APA là gì?

Các trò chơi APA có thời gian bảo hành 1 năm kể từ ngày vận chuyển.
OEM / trò chơi điện tử có thời gian bảo hành 3 tháng kể từ ngày giao hàng. Vui lòng tải xuống tuyên bố từ chối trách nhiệm về chính sách bảo hành của chúng tôi

Trả về, sửa chữa

Chúng tôi chỉ có thể xem xét lợi nhuận nếu phần đó được hiển thị là bị lỗi hoặc nếu sai phần được vận chuyển. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yêu cầu trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Liên hệ với chúng tôi với đầy đủ chi tiết về việc mua hàng của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn từ đó. Nếu bạn có một phần cần phải sửa chữa, trước tiên hãy liên hệ với chúng tôi để biết số sê-ri.

Bạn sử dụng chuyển phát nhanh để vận chuyển?

DHL là chuyển phát nhanh ưa thích của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu chúng tôi gửi nó bằng chuyển phát nhanh ưa thích của riêng bạn và nếu bạn có tài khoản với họ, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số tài khoản của bạn và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại. Đối với các chuyến hàng cồng kềnh và nặng nề, để tiết kiệm chi phí vận chuyển, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi để biết các phương thức vận chuyển khác. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào khác liên quan đến vận chuyển, vui lòng cho chúng tôi biết khi bạn đặt hàng.

Tôi có thể kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng và chi tiết của mình ở đâu?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua điện thoại hoặc email để có trạng thái đơn đặt hàng mới nhất. Vui lòng bao gồm số tham chiếu hóa đơn của bạn.

Phải mất bao lâu để nhận được đơn hàng của tôi?

Thời gian giao hàng của đơn đặt hàng của bạn chủ yếu phụ thuộc vào tính khả dụng và loại mặt hàng bạn đặt hàng.
Các bộ phận thông thường: Động cơ, solenoid, nút, đèn LED / bóng đèn, cảm biến, rơ le, trục, quả bóng, vv
Đây là những bình thường trong kho. Khi thanh toán được xác nhận, chúng tôi có thể gửi đơn hàng càng sớm càng tốt.
Lưu ý: Nếu mặt hàng đã hết hàng, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của bạn.
Các bộ phận cần thêm công việc: bảng điều khiển I / O, bảng điều khiển động cơ, bảng amp, vv
Chì khoảng thời gian 1 tuần do cần thêm công việc hàn. Ban chính (C8, V8, V9, V12) thường có trong kho. Thời gian lãnh đạo là 1-3 ngày để lập chương trình phần mềm cho trò chơi mà bạn cần.
Đơn đặt hàng đặc biệt: Decals và Plexiglas / Nhựa sẽ mất tối đa 2 tuần để mua từ nhà cung cấp nếu hết hàng. Đối với các bộ phận cơ khí bao gồm nhiều bộ phận và công việc lắp ráp, quá trình này có thể mất từ ​​1 tháng trở lên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trước tiên để kiểm tra tính khả dụng.

Nếu bạn hết hàng thì sao?

Chúng tôi cố gắng giữ đủ cổ phiếu để đáp ứng mọi yêu cầu nhưng nếu chúng tôi không thể hoàn thành đơn đặt hàng của bạn ngay lập tức chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về bất kỳ sự chậm trễ nào. Sau đó, bạn có thể quyết định có nên đợi lệnh hoặc đơn đặt hàng của bạn vào một thời điểm sau.

Tôi muốn mua một bộ phận, làm thế nào để tôi đặt hàng?

Liên hệ với chúng tôi bằng email với yêu cầu bộ phận của bạn. Để tiết kiệm thời gian, vui lòng bao gồm số mô hình và hình ảnh của phần mà bạn cần. Đối với động cơ và cảm biến, cung cấp một số mô hình hoàn chỉnh (được dán nhãn ở phần). Điều quan trọng là cung cấp điện áp cho động cơ cũng như đảm bảo chúng tôi cung cấp đúng phần cho bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trên trang web của chúng tôi, liên hệ với chúng tôi!

Nếu tôi không nhận được thư trả lời từ email của mình thì sao?

Các trò chơi của APA hứa sẽ trả lời tất cả các email trong 24 giờ và 100% tỷ lệ phản hồi. Nếu bạn không nhận được trả lời của chúng tôi, nó có thể gây ra bởi lỗi internet hoặc một số vấn đề giao hàng thất bại. Sau đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau:

Gọi cho chúng tôi: Văn phòng của chúng tôi Tel .: 0086 20-31199936

Nếu vào cuối tuần hoặc ngày lễ, vui lòng gọi cho Jenny Peng (quản lý bán hàng): 0086 13926124090

Hoặc gửi tin nhắn tới các ứng dụng sau:

WeChat: 008613926124090

WhatsApp: 008613926124090

Chính sách bảo hành trò chơi mới

Các trò chơi APA có thời gian bảo hành 1 năm kể từ ngày vận chuyển

OEM / trò chơi điện tử có thời hạn 3 tháng kể từ ngày giao hàng.

CHÚ THÍCH:

APA sẽ chỉ cung cấp bảo hành cho các bộ phận điện tử (ví dụ PCB, động cơ, vv) Khách hàng có trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí vận chuyển có thể bao gồm thuế hải quan và phí nhập khẩu.

Bất kỳ khiếm khuyết nào về trò chơi hoặc bộ phận mới phải được báo cáo ngay cho đại diện bán hàng của bạn khi nhận được trò chơi.

Bất kỳ khiếm khuyết nào trên các bộ phận nhận được phải được báo cáo ngay cho bộ phận dịch vụ của bạn.

Trả lại RMA (Ủy quyền Trả lại):

Tất cả các bộ phận được trả lại cho APA cần phải điền vào Mẫu Bán Sau Bán hàng.

Vui lòng tải mẫu Sau bán hàng từ trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với đại diện bán hàng của bạn để lấy Mẫu ..

CHÚ THÍCH:

Chi phí sửa chữa có thể áp dụng cho các bộ phận bảo hành nhất định.

Thay thế trước:

Tất cả các thay đổi trước sẽ bị tính phí. APA sẽ lập hóa đơn cho toàn bộ giá của một phần được vận chuyển. Khi trả lại phần bị lỗi APA sẽ cấp lại toàn bộ tín dụng. Sản phẩm bị lỗi phải được trả lại cho APA trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm thay thế trước để tránh bị tính phí. Trong trường hợp khách hàng không trả lại sản phẩm bị lỗi cho APA, khách hàng sẽ được thanh toán cho việc mua phần thay thế trước đó.

Đội bóng Công ty

Đội kỹ thuật rất kỹ thuật, giám đốc đã từng làm việc trong các trung tâm chơi game, và anh ấy biết những gì khách hàng và người chơi cần. Những người khác thì trẻ và tài năng với thực hành hơn 6 năm. Nhóm QC nghiêm ngặt: Quản lý bán hàng sẽ thử nghiệm gấp đôi sau khi đội QC thử nghiệm các trò chơi.

Video

NHÓM CÔNG TY

Đội ngũ kỹ thuật rất kỹ thuật, giám đốc thường làm việc trong các trung tâm trò chơi, và anh ta biết khách hàng và người chơi cần gì. Những người khác là trẻ và tài năng với hơn 6 năm thực hành. Nhóm QC nghiêm ngặt: người quản lý bán hàng sẽ thực hiện kiểm tra hai lần sau khi nhóm QC kiểm tra các trò chơi.

Asia Pacific Amusement Consultants Co.,Limited
Xinshuikeng, Dalong Street, Quận Phiên Ngung, Quảng Châu, 511450
Tel:86--13926124090
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy đánh cá cá nhà cung cấp. © 2018 - 2022 fishingarcademachine.com. All Rights Reserved.